Sửa & Bảo dưỡng

Vietsun Auto không chỉ cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất và còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng.

Sửa & Bảo dưỡng

Kiểm tra & Chẩn đoán lỗi

Kiểm tra & Chẩn đoán lỗi

Việc kiểm tra và chẩn đoán xe ô tô khi gặp phải các sự cố, hỏng hóc bằng thiết bị hiện đại không chỉ mang tính chính xác, kết quả khách quan mà còn giúp tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả.

Xem chi tiết
Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

Với đội ngũ tư vấn kỹ thuật có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm, VietSun Auto sẽ cung cấp giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho chiếc xe ô tô của khách hàng.

Xem chi tiết
Sửa chữa chuyên sâu

Sửa chữa chuyên sâu

Với dịch vụ sửa chữa chuyên sâu của VietSun Auto, chúng tôi sẽ giúp khắc phục các vấn đề về kỹ thuật, chi tiết kết cấu và ngoại hình của xe ô tô.

Xem chi tiết
Bảo dưỡng xe toàn diện

Bảo dưỡng xe toàn diện

VietSun Auto cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe toàn diện, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm nhất, luôn mang lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Xem chi tiết
Phục hồi xe tai nạn

Phục hồi xe tai nạn

Vietsun Auto với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, trình độ chuyên nghiệp và am hiểu về các dòng xe ô tô sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra và xác định chính xác các trường hợp hỏng hóc của xe.

Xem chi tiết

Thông tin thêm

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô

Vietsun Auto không chỉ cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất và còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô được kiểm duyệt an toàn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Các dịch vụ sau bán hàng của Vietsun Auto

Dịch vụ sau bán hàng của Vietsun Auto nhằm cung cấp cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối cùng với trải nghiệm tuyệt vời và sự hài với các sản phẩm, dịch vụ được sử dụng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Vietsun Auto với phương châm luôn luôn mang lại sự hài lòng và đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, giúp giữ vững thương hiệu lâu bền.

Dịch vụ sau bán bán của Vietsun Auto bao gồm hai dịch vụ chính là sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô.

Dịch vụ sửa chữa xe ô tô

  • Chúng tôi nhận sửa chữa các hỏng hóc về động cơ điện, khung gầm.
  • Sửa chữa bảo hành theo định kỳ hàng tháng.
  • Sửa chữa và phục hồi xe trong trường hợp xe bị tai nạn.

Dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô

Bảo dưỡng miễn phí:

  • Vietsun Auto nhận bảo dưỡng miễn phí đối với các dòng xe ô tô mới sử trọng trong thời gian 1 tháng hoặc sử dụng được 1000km đầu tiên.
  • Chúng tôi còn miễn phí bảo dưỡng cho lần tiếp theo đối với dòng xe ô tô di chuyển được 5000 km hoặc thời gian sử dụng trong 3 tháng, 10000 km hoặc thời gian sử dụng trong 6 tháng (tùy vào từng điều kiện).

Bên cạnh các ưu đãi bảo dưỡng miễn phí trên, quý khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ bảo dưỡng khác tại hệ thống Vietsun Auto. Chi phí sẽ được thanh toán riêng cho từng hạng mục bảo dưỡng đi kèm.

Bảo dưỡng định kỳ:

Bảo dưỡng định kỳ mỗi tháng hoặc mỗi năm cho khách hàng sử dụng các sản phẩm tại hệ thống Vietsun Auto. Trong điều kiện đường xá và khí hậu ở Việt Nam tác động trực tiếp lên xe, ảnh hưởng đến khả năng vận hành và chế độ an toàn của xe. Chúng tôi khuyến nghị chủ xe nên bảo dưỡng xe định kỳ sau 3 tháng sử dụng hoặc di chuyển được 5000 km. Chúng tôi sẽ trực tiếp đưa xe tới Đại lý ủy quyền của hãng kiểm tra, đánh giá và bảo dưỡng hoặc sử dụng các vật tư khác thay thế cho vật tư cũ nhằm nâng cao chất lượng và kéo dài tuổi thọ của xe.

Để được hưởng các chính sách dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô với mức giá ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn tại Vietsun Auto: 19008037.

...Xem thêm

Hotline

0946116116