VIETSUn AUTO

Xây dựng một dịch vụ hoàn hảo về sửa chữa ôtô tại Hà Nội, từng bước thâm nhập thị trường bằng chính sách cạnh tranh lành mạnh, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu mong đợi của khách hang về chất lượng sửa chữa, mục tiêu hướng tới năm 2020 Vietsun Auto sẽ trở thành thương hiệu số một về chất lượng tại khu vực Hà Nội, có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên toàn quốc.
VIETSUn
Thế mạnh vietsun auto
Trang bị thiết bị tiên tiến

Trang bị thiết bị tiên tiến

Kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời

Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời

Phụ tùng chính hãng

Phụ tùng chính hãng

Tầm nhìn vietsun auto

Sứ mệnh Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho quý khách một dịch vụ sửa chữa ôtô hoàn hảo với sự hài lòng cao nhất về chất lượng, đồng thời đảm bảo sư an toàn và tiết kiệm chi phí cho chiếc xe của bạn, Tạo dựng thương hiệu hàng đầu qua việc mang lại cho quý cảm giác an toàn, thoải mái khi ngồi trên chiếc xe của mình. Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty xin trân trọng gửi tới quý đối tác lời chúc: Kinh doanh đại phát, hợp tác thành công, gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc. Hãy đến với chúng tôi trong những kỳ bảo dưỡng, sửa chữa và trước những chuyến đi du lịch của bạn !

Nhiệm vụ vietsun auto

Nhiệm vụ then chốt: Trở thành TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO hàng đầu Việt Nam. - Mục tiêu : TỈ LỆ PHÀN NÀN < HOẶC = 1.5% - Triết lý kinh doanh: “ Thiện chí là một tài sản và là sức mạnh duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại được”. ok

Giá trị vietsun auto

Thiện chí – Trách nhiệm – Sáng tạo – Liêm chính

Hotline

0946116116