Chăm sóc xe

Nhu cầu chăm sóc và làm đẹp xe ô tô là một trong những nhu cầu thiết yếu bất kỳ chủ sở hữu xe nào cũng muốn sử dụng nhằm bảo vệ và giữ gìn chiếc xế yêu của mình có độ bền lâu dài.

Độ xe chuyên nghiệp

Vietsun Auto cung cấp dịch vụ độ xe ô tô chuyên nghiệp, qua đó thay đổi và nâng cấp cho chiếc xe của khách hàng trở nên khác biệt, cá tính hơn.

Trung tâm độ xe ô tô chuyên nghiệp với hạ tầng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Vietsun Auto đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Tại đây, chúng tôi có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc trong mọi điều kiện thời tiết, đáp ứng đồng thời nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng …

Với đội ngũ kỹ thuât viên tay nghề cao trong ngành đột xe ô tô cùng sự tâm huyết với nghề, Vietsun Auto đem đến cho khách hàng các dịch vụ độ xe ô tô khác nhau, đảm bảo mỗi chiếc xe sau khi xuất xưởng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối tới Quý khách hàng.

Độ xe có thể hiểu một cách đơn giản là công việc giúp cải thiện diện mạo bề ngoài cũng như nâng cao khả năng vận hành, tiện ích của chiếc xe.

Nhiều người đam mê cảm giác lái thì thích độ công suất để cho chiếc xe mạnh hơn, nhiều người muốn có bộ loa khủng để thỏa sức tận hưởng những bản nhạc yêu thích lại có người muốn bỏ đèn pha halogen để có được đôi mắt của đèn LED… Đi cùng với đó là trên thị trường ô tô hiện nay có rất nhiều trung tâm độ xe mọc lên. Tuy vậy, khi quyết định độ xe, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Độ xe không làm ảnh hưởng đến tính năng an toàn của xe.
  • Đảm bảo độ xe không làm ảnh hưởng đến quy định bảo hành của xe.
  • Cân nhắc chi phí của việc độ xe.
  • Cân nhắc giá trị bán lại của xe độ.
  • Độ xe phải phù hợp với quy định của cơ quan đăng kiểm.

BẢNG GIÁ ĐỘ XE CHUYÊN NGHIỆP

PHỦ CERAMIC XE SEDAN 4 CHỖ XE SUV & 7 CHỖ
1. Độ mặt galang Call Call
2. Độ lazang Call Call
3. Độ Lipbo Call Call
4. Lắp đặt âm thanh Call Call
5. Nâp cấp chiếu sáng Call Call
6. Độ nâng đời Call Call

Hotline

0946116116